Gói bột chống ẩm 300%

Gói bột chống ẩm 300%

Bột chống ẩm 300% là một loại hóa chất dạng bột được được sử dụng để bảo vệ hàng hóa trong các container khi vận chuyển và lưu trữ, nhằm tránh sự hư hỏng do độ ẩm gây ra. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để tăng cường mức hấp thụ độ ẩm trong container khi vận chuyển bằng đường biển và thời tiết ẩm ướt.

Bột chống ẩm 300% sẽ làm giảm nhiệt độ điểm sương (nhiệt độ tại đó nước bắt đầu ngưng tụ và gây ra "mưa container"), giữ hàng hóa an toàn và khô ráo. Sản phẩm được thiết kế đa dạng về kích thước, trọng lượng tùy theo nhu cầu khác nhau của khách hàng, loại hàng hóa và phương thức vận tải.

Sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm và tin cậy.

Khả năng hút ẩm sẽ lên đến 300% trọng lượng của chính nó. Trong khi loại hút ẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là Clay (đất sét) hay Silica gel thường chỉ lên đến tối đa 40% trọng lượng của nó.

Hấp thụ độ ẩm cao và tốc độ hấp thụ độ ẩm nhanh


Vật liệu đóng gói thoáng khí chống thấm tiên tiến. Nhanh chóng khóa ẩm sau khi hấp thụ, không rò rỉ nước, tránh ô nhiễm hàng hóa

Đóng gói: 1g, 2g, 5g, 10g, 25g, 50g, 100g, 1kg

Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng: Từ 10ºC-90ºC

Chứng nhận đạt chuẩn các tiêu chuẩn ROHS, REACH

Ứng dụng: Sử dụng cho các sản phẩm linh kiện điện tử, may mặc, nông sản, nội thất và các sản phẩm cần đến 1 giải pháp và vật liệu chống ẩm ưu việt đặc thù.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ

Công ty cố phần HLC Việt Nam

Số 45, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)

ĐT: 024.66533873, hotline: 0913207773

Email: sales@hlcvn.com

Site: www.hlcvn.com          www.baoquanhanghoa.com

 

Sản phẩm-Dịch vụ khác
Danh mục sản phẩm