của chúng tôi

VCI - chống mài mòn kim loại

VCI - chống mài mòn kim loại

Các phân tử VCI trên vật liệu đóng gói VCI sẽ khuếch tán, bay hơi và thẩm thấu lên bề mặt kim loại, bảo vệ các bộ phận kim loại chống lại các tác động ăn mòn của độ ẩm, muối, và các chất gây ô nhiễm khác.

Cố định, nâng hạ hàng hóa

Vật liệu chống ẩm mốc

Vật liệu chống ẩm mốc

Tư vấn, cung cấp các giải pháp chống ẩm, mốc cho hàng hóa hữu hiệu nhất. Loại bỏ các rủi ro liên quan đến độ ẩm có thể gây hư hại sản phẩm trong quá trình lưu kho, vận chuyển và tiêu thụ, bao gồm: chống ẩm mốc hàng hóa vận chuyển trong container; hàng hóa được đóng gói trong thùng carton, pallet; hàng hóa trong các chi tiết đóng gói đặc thù.

Vật liệu đóng gói

Vật liệu đóng gói
Tư vấn, thiết kế, gia công chi tiết, cung cấp vật tư đóng gói và bảo vệ hàng hóa chuyên dụng cho các ngành linh kiện điện tử, thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm chi tiết cơ khí, nông lâm sản tương ứng với mọi loại hình như đóng gói chính yếu, đóng gói thứ cấp, đóng gói pallet, đóng hàng container.

Chống tĩnh điện

Chống tĩnh điện
HLC Việt Nam cung cấp các giải pháp và sản phẩm chống tĩnh điện dùng để đựng, bọc các sản phẩm linh kiện điện tử, có yêu cầu cao về đóng gói, bảo quản, chống lại các tác nhân như tĩnh điện, độ ẩm, rách túi …
Trang 1/1 [1]