Một số thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm:
Gói hút oxy Newlvye với công dụng hút, khử khí oxy cho các sản phẩm thực phẩm. Sản phẩm giúp bảo quản và kéo dài thời hạn sử dụng cho các sản phẩm thực phẩm - vốn nhạy cảm với oxy.
Gói hút oxy Newlvye có gì khác so với các sản phẩm cùng loại?
- Nguyên liệu chính của gói hút oxy gồm bột sắt nung dạng bột mịn, bột silica, và nước
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Malaysia
- Nhà máy đóng gói đặt tại Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO
- Gói hút oxy Newlvye sản xuất theo công nghệ kháng khuẩn chống thấm ngược lên sản phẩm
- Sản phẩm được kiểm nghiệm qua nhiều khâu trước khi xuất xưởng, đảm bảo không có sản phẩm lỗi, hỏng.
Quy cách đóng gói
Gói hút oxy được đóng gói thành từng gói nhỏ, theo định lượng hút oxy như 30cc, 60cc, 90cc, 150cc, 300cc, 600cc, 900cc, 1500cc, 3000cc, 6000cc
Các gói nhỏ được đóng gói, hút chân không trong các túi PE trước khi đóng vào thùng carton, đảm bảo gói hút oxy không hấp thụ oxy trước khi đến tay người sử dụng.
Lợi ích khi sử dụng gói hút oxy
- Kéo dài tuổi thọ sản phẩm
Gói hút oxy giúp loại bỏ lượng oxy còn sót lại trong bao bì sản phẩm, từ đó giúp hạn chế nấm mốc, phai màu, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
- An toàn
Sử dụng túi hút oxy có thể giúp loại bỏ phụ gia và chất bảo quản trong sản phẩm. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, chứng minh hoàn toàn vô hại trước khi lưu hành.
- Tiết kiệm chi phí
Sử dụng túi khử oxy có thể làm giảm đáng kể những rủi ro liên quan đến khiếu nại của khách hàng về chất lượng, tính toàn vẹn của sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng của sản phẩm trước khi hết hạn bằng cách kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Vì thế sẽ tiết kiệm cho quý khách hàng chi phí liên quan đến tái phân phối hoặc xử lý rác thải.
- Dễ sử dụng
Đơn giản chỉ cần thả 1 gói túi khử oxy vào bao gói sản phẩm trước khi bịt kín.
Ứng dụng của gói hút oxy
Gói hút oxy được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm. Một số sản phẩm có sử dụng gói hút oxy như:
- Bánh mì, bánh quy, bánh ngọt
- Các loại hạt và đồ ăn nhẹ
- Kẹo và bánh kẹo
- Cà phê hạt và trà lá
- Thực phẩm khô có chất béo
- Các loại thịt đã qua chế biến, hun khói và ướp gia vị
- Phô mai và các sản phẩm từ sữa
- Trái cây và rau sấy khô
- Gia vị
- Các mặt hàng từ bột và ngũ cốc
- Mì và mì tươi, mì ăn liền
-Các sản phẩm dược phẩm như vitamin, thực phẩm chức năng.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
- Bước 1: Tính hàm lượng khí Oxy trong gói sản phẩm
Công thức tính lượng oxy cần hấp thụ:
Lượng oxy cần hấp thụ(ml) = (Thể tích không khí trong túi/thùng(ml) – Thể tích sản phẩm được đóng gói) × 0.21
(vì oxy chiếm khoảng 21% thành phần không khí)
Khuyến nghị khách hàng sử dụng gói khử oxy ≥ lượng oxy có trong bao bì sản phẩm
Ví dụ:
+ Lượng oxy có trong bao bì = 60cc là chọn sử dụng gói khử oxy 100cc
+ Lượng oxy có trong bao bì = 50cc là chọn sử dụng gói khử oxy 50cc
- Bước 2: Đóng gói hút oxy vào bao bì sản phẩm
Sau khi cắt bao bì hút chân không, gói hút oxy bắt đầu nóng dần lên ,do phản ứng với oxy , lúc này ta tản đều ra cho nhiệt giảm bớt, sau đó cho vào bao bì thực phẩm và hàn kín. Thời gian đóng gói từ 1-2h là hiệu quả nhất. Nếu để quá lâu sản phẩm sẽ giảm hiệu quả do hấp thụ oxy ngoài không khí quá nhiều. Nếu các sản phẩm dùng không hết, cất lại vào túi nylon và hút chân không để sử dụng cho các lần sau.
Công ty cổ phần HLC Việt Nam
Trụ sở chính: Tầng 6, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
: 02466533873
Văn phòng miền Trung: Số 525 đường Kinh Dương Vương, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
0942 653 388
Văn phòng & Nhà máy miền Nam: Số 883/15 Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Khu phố Châu Thới, Phường Bình An, TP.Dĩ An, Bình Dương
0274.626.1208
0917 086 663
Nhà máy 1: Cụm CN Kiều Thị, xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín, Hà Nội
Nhà máy 2: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam
Site: www.hlcvn.com - www.baoquanhanghoa.com - www.logipex.vn
Một số thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm: