Gói hút ẩm bentonite clay

Gói hút ẩm bentonite clay

Chất hút ẩm Bentonite Clay với thành phần 100% từ tự nhiên, an toàn tuyệt đối, thân thiện với môi trường. Công dụng của gói hút ẩm Bentonite Clay là để hút lấy hơi ẩm bên trong lớp đóng gói sản phẩm, bảo vệ sản phẩm từ các tác hại do hơi ẩm gây nên.

Bentonite Clay sản xuất từ quặng, đất sét bentonite tự nhiên, trơ về mặt hóa học và không mài mòn. Khả năng hút hơi ẩm đáng kể cho dù tại điều kiện độ ẩm thấp hoặc khả năng hút ẩm tăng khi độ ẩm tương đối tăng.

Lợi thế của Bentonite Clay là sự thân thiện, an toàn với môi trường so với các vật liệu hút ẩm khác như Silicagel, Canxi Clorua, sàng phân tử, hay các loại hóa chất tổng hợp khác.

Gói hút ẩm Bentonite Clay phù hợp với đa số mọi loại sản phẩm cần bảo vệ như da giày, thực phẩm, linh kiện điện tử, dược phẩm, y tế, ... ở những ngành mà đòi hỏi cao về độ thân thiện, hàng rào kỹ thuật cao trong xuất khẩu lưu thông vào các nước phát triển.

Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối loại hạt chống ẩm clay hoạt tính (activated clay) dạng tròn, gói nhỏ từ 1gr, 2gr, 3gr, 5gr, 10gr ... sử dụng trong ngành thực phẩm.


Công ty HLC Việt Nam chuyên cung cấp các loại gói hút ẩm bentonite clay với nhiều loại kích thước khác nhau, vật liệu đóng gói cao cấp và chứng nhận an toàn, phù hợp với các quy chuẩn hiện hành.
 

 
 
690a89bbe9130a4d5302
 
 
 
Công ty HLC Việt Nam
Số 45, đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024.66533873, hotline: 091320 7773 
Sản phẩm-Dịch vụ khác
Danh mục sản phẩm