Tin tức

 

Kỹ thuật đóng gói

VCI sẽ cải thiện hình ảnh công ty của bạn!

VCI sẽ cải thiện hình ảnh công ty của bạn!

Bao bì VCI (Vapor Corrosion Inhibitor) là một phương pháp phòng ngừa rỉ sét an toàn, sạch sẽ, dễ dàng và kinh tế.Bao bì VCI bao gồm túi nilon chống gỉ VCI, giấy chống gỉ VCI. Các sản phẩm chống gỉ VCI này có thể loại bỏ một cách an toàn và hiệu quả nhu cầu sử dụng các loại dầu chống gỉ nhớp nhúa, đắt tiền, không hiệu quả. Dưới đây là 9 cách mà bao bì VCI sẽ giúp công ty của bạn cải thiện hình ảnh và tiết kiệm chi phí, cải thiện sức khỏe của nhân viên và giúp bảo vệ môi trường:

Cách lựa chọn giấy chống gỉ VCI cho các sản phẩm kim loại

Cách lựa chọn giấy chống gỉ VCI cho các sản phẩm kim loại

Giấy chống gỉ VCI (VCI anti rust paper) là oại giấy được phủ bằng hóa chất chống gỉ. Những hóa chất này bay hơi, khuếch tán vào không khí xung quanh các bộ phận kim loại bảo vệ chúng khỏi rỉ sét và ăn mòn. Giấy chống gỉ VCI được bọc quanh các sản phẩm, bộ phận bằng sắt, thép hoặc gang, kim loại giúp chống gỉ sét tuyệt vời và đặc biệt hữu ích khí vận chuyển các sản phẩm, bộ phận kim loại này đi xa.Nhiều công ty sử dụng giấy chống gỉ VCI để bảo quản các sản phẩm kim loại trong quá trình vận chuyển. Những công ty này bao gồm các xưởng đúc, cửa hàng máy móc, nhà sản xuất bánh răng, vòng bi, súng, tem và các thiết bị nặng.

Xem tiếp

Tin tức tổng hợp

Chính sách thuế của Đan Mạch

Chính sách thuế của Đan Mạch

Đan Mạch (tiếng Đan Mạch: Danmark) là một quốc gia thuộc vùng Scandinavia ở Bắc Âu và là thành viên chính của Vương quốc Đan Mạch. Đan Mạch nằm ở vùng cực nam của các nước Nordic, nằm phía Tây Nam của Thụy Điển, phía Nam của Na Uy và giáp với Đức về phía Nam. Với nền kinh tế thị trường hiện đại và một nền công nghiệp chuyên môn hóa, năng động, Đan Mạch là một thị trường hợp tác tiềm năng cho các doanh nghiệp nước ngoài. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ một vài quy định về chính sách thuế của Đan Mạch.

Những mẹo chống nồm ẩm đơn giản, rẻ tiền mà hiệu quả

Những mẹo chống nồm ẩm đơn giản, rẻ tiền mà hiệu quả

Trời nồm là hiện tượng thời tiết đặc trưng của phía đông Bắc Bộ. Khi độ ẩm không khí khi lên tới 90% trở lên sẽ có hiện tượng nồm.

Trời nồm khiến các bề mặt lạnh nên ngưng tụ thành giọt nước, bám trên nền nhà, tường, đồ vật..., gây bất tiện cho sinh hoạt. Sàn nhà ẩm ướt, quần áo phơi mãi không khô, các vật dụng dễ nấm mốc, hỏng hóc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn những mẹo giúp chống nồm đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả.

Xem tiếp

Danh mục sản phẩm