Kỹ thuật đóng gói

Video: Cách sử dụng dây đai composite
Ngày đăng : 06/01/2020

HLC Việt Nam xin giới thiệu video cách sử dụng dây đai composite với các phụ kiện đi kèm như bọ kẹp dây đai composite, dụng cụ tăng đai composite.

Dây đai đóng hàng composite dùng để buộc, chằng hàng, thay thế dây đai thép mang lại sự hiệu quả, tiện dụng và an toàn hơn khi sử dụng. Ngoài ra có thể dùng để chằng buộc hàng hóa trong container. Được cấu tạo từ những bó tơ liên kết chặt chẽ với nhau, đảm bảo chịu lực tốt và dai hơn rất nhiều so với đai thép. Với tính chất chắc chắn như thép, không có cạnh sắc gây hỏng hàng hóa, không bị rỉ, không bị mục, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết và tia UV, độ thẳng và độ mạnh cao.

Để tiện lợi trong quá trình đóng hàng với dây đai composite, quý khách hàng cần có cuộn dây đai composite với chiều dài đủ dùng cho số lượng hàng hóa cần đóng, bọ kẹp dây đai và dụng cụ tăng đai vừa theo kích thước của dây đai và máy nhả dây đai (dispenser) nếu có.

Cách thao tác dây đai composite

 

 

 

Dây đai ràng hàng composite do có trọng lượng nhẹ hơn 6 lần so với dây đai thép cùng độ dài, nên rất dễ thao tác, tốn ít không gian và nhân lực hơn.

Ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực:

- Công nghiệp gốm sứ, thủy tinh

- Công nghiệp giấy

- Gỗ, ván ép

- Công nghiệp nước giải khát, đóng lon, đóng chai

- Công nghiệp chế tạo cáp quang

- Vật liệu xây dựng

- Cơ khí, công nghiệp nặng

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty HLC Việt Nam

Chùa Nhĩ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)

04.66533873, hotline: 0913201486 – 090.340.2618

Email: sales@hlcvn.com

Site: www.hlcvn.vn  - www.baoquanhanghoa.com

Nguồn: Youtube

Danh mục sản phẩm