Kỹ thuật đóng gói

Dùng giấy chống mốc cho giày da có thực sự hiệu quả?
Ngày đăng : 08/05/2020

Giấy chống mốc, dùng để gói, bọc các sản phẩm làm từ da như giày dép, túi xách hay các sản phẩm may mặc. Được sản xuất với tác nhân chống mốc, dùng để thay thế các loại giấy gói hàng bình thường. Đây là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp đóng gói.

 

 

Giấy chống mốc có gì khác so với giấy chống ẩm?

Giấy chống ẩm là loại giấy được sản xuất từ bột giấy hoặc giấy tái chế. Thành phần chính của giấy là các sợi cellulose. Trước tiên tinh bột, nhựa cây và các thành phần khác của cây được tách ra khỏi cellulose. Sau khi tách ra, cellulose được pha loãng trong nước và giã thành sợi. Khi chế bột này (khoảng 95% là nước) lên một cái rây, phần lớn nước chảy thoát đi. Rây phải được lắc đều, các sợi sẽ nằm chồng lên nhau và tạo thành một tấm giấy.

 

Giấy chống mốc là loại giấy được ngâm, tẩm dung dịch chống nấm mốc từ thảo dược. Nó có thẻ tạo ra một môi trường chống nấm mốc, vi khuẩn bên trong bao bì thông thường thông qua việc bao bọc hoàn toàn các sản phẩm, tiết ra mùi và tạo nên một môi trường kháng khuẩn bên trong chi tiết đóng gói, giúp gây ức chế sự sự phát triển của các vi sinh vật gây nấm mốc.Như vậy, giấy chống mốc không chỉ giúp chống ẩm, mà còn có tác dụng ức chế các tác nhân gây ra sự phát triển của nấm mốc.

 

Giấy chống mốc hoạt động như thế nào?

Giấy chống mốc làm việc theo nguyên lý vật lý. Giấy chống mốc bao quanh sản phẩm, phân tán, tiết ra mùi và tạo nên một môi trường kháng khuẩn bên trong chi tiết đóng gói, giúp gây ức chế sự phát triển của các vi sinh vật gây nấm mốc.


Quy cách đóng gói giấy chống mốc như thế nào?

HLC cung cấp các loại giấy chống mốc theo thông số kỹ thuật của khách hàng.Thông thường chúng tôi đóng gói 100 gói/túi, 10 túi/thùng carton.

 

Sử dụng giấy chống mốc cho giày như thế nào?

Việc sử dụng giấy chống mốc để đóng gói các sản phẩm giày da, quần áo tương đối đơn giản.Vui lòng thực hiện theo các bước như hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Lấy giấy chống ẩm ra khỏi túi. Mỗi lần sử dụng từ 3-5 tờ

Bước 2: Bọc giấy quanh giày/ quần áo

Bước 3: Đậy nắp hộp ngay sau đó

Bước 4: Bảo quản giấy chống mốc chưa sử dụng đến trong bao bì kín

 

 

Bảo quản giấy chống mốc như thế nào?

Giấy chống mốc nên được bảo quản trong bao bì kín, tại nơi mát mẻ, khô thoáng và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

 

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ

Công ty HLC Việt Nam

Số 45, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT: 024.66533873, hotline: 0913 207 773

Email: sales@hlcvn.com

Site: www.hlcvn.com - www.baoquanhanghoa.com

Danh mục sản phẩm